Mercedes-Maybach teases Ultimate Luxury SUV concept

Một vài teaser mới của mẫu concept mới nhất từ ​​Mercedes-Maybach đã được phát hành trước buổi ra mắt chính thức của nó tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh diễn ra vào tuần tới.

mercedes maybach teases ultimate luxury suv concept
mercedes maybach teases ultimate luxury suv concept

Mercedes-Maybach Ultimate Luxury sắp ra mắt

Chính thức đặt tên là Vision Mercedes-Maybach Ultimate Luxury, đây sẽ là một chiếc xe gầm cao sang trọng và chắc chắn nó sẽ không chỉ đơn giản là một chiếc GLS được trang bị một số thành phần sang trọng mới.

Đánh giá thiết kế Mercedes-Maybach Ultimate Luxury

Theo một số nguồn tin cho biết Mercedes-Benz đã hé lộ thông tin rằng mẫu xe này sẽ không có kích cỡ như người anh em GLS mà thay vào đó, nó sẽ mang cùng kích cỡ với Bentley Continental Flying Spur.

Hiện chưa có bất kỳ hình ảnh nào về ngoại thất của xe được tìm thâý, nhưng chắc chắn rằng nó sẽ mang một dáng vẻ vô cùng cá tính và ấn tượng.

Những video nhá hàng mới nhất này sẽ củng cỗ luận điệu trên. Khoang nội thất xuất hiện cho thấy dường như nó không chia sẻ bất kỳ phần nào với những mẫu xe sản xuất hiện có trong gia đình Mercedes-Benz. Các điểm nhấn bằng nhôm và vàng hồng xuất hiện dày đặc và khoang nội thất được bao phủ bởi ánh sáng cuốn hút sẽ đảm bảo sự nổi bật và thu hút sự chú ý của những người tham dự tại Auto China dành cho mẫu siêu sang mới này.

Dựa trên những thông tin trước đó, Mercedes-Maybach sẽ được đưa vào sản xuất như một phiên bản hàng đầu mới của GLS. Tuy nhiên, nếu chiếc xe thực sự cao cấp hơn nữa thì việc này sẽ trở nên khó hơn.

Hải Lam (Tuoitrethudo)/Xehay.vn

Mercedes-Maybach teases Ultimate Luxury SUV concept
5 (100%) 1 vote